Hướng dẫn làm Caramel cam lắc với sữa Friso mum gold

Không có nhận xét nào:
 
Thời tiết nắng nóng, bà bầu ngại uống sữa, chỉ muốn uống nước hay ăn hoa quả mát lạnh, vậy làm thế nào để vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vừa phù hợp với khẩu vị của bà bầu? 
Giới thiệu tới chị em món “Caramel cam lắc với sữa Friso mum”, sự kết hợp giữa vị thơm mát của cam, vị béo ngậy của caramel và dinh dưỡng đầy đủ của sữa Friso mum.
Nguyên liệu:
·        4 muỗng Friso mum Gold
·        ½ tách nước
·        1 tách nước cam
·        2 ½ thìa si rô caramel
·        1 tách đá
Caramel cam lắc với sữa Friso mum

Cách làm:
1.     Cho Friso mum Gold vào nước khấy đều cho đến khi hòa tan.
2.     Sau đó, cho hỗn hợp nước cam, sirô caramel và đá vào máy xay sinh tố.
3.     Dùng lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét