Thời tiết nắng nóng, bà bầu ngại uống sữa, chỉ muốn uống nước hay ăn hoa quả
mát lạnh, vậy làm thế nào để vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vừa phù
hợp với khẩu vị của bà bầu?
Giới thiệu tới chị em món “Caramel cam lắc với sữa Friso mum”, sự kết hợp giữa vị thơm mát của cam, vị béo ngậy của caramel và
dinh dưỡng đầy đủ của sữa Friso mum.
Nguyên
liệu:
· 4 muỗng Friso mum Gold
· ½ tách nước
· 1 tách nước cam
· 2 ½ thìa si rô caramel
Cách
làm:
1. Cho Friso mum Gold vào
nước khấy đều cho đến khi hòa tan.
2. Sau đó, cho hỗn hợp nước
cam, sirô caramel và đá vào máy xay sinh tố.
3. Dùng lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét