Bánh pudding bí đỏ Friso Mum
Dành cho 2 bánh
Nguyên liệu:
- 2/3 tách bí đỏ cắt thành viên nhỏ
- 1 túi gelatin nguyên chất
- 1/2 tách nước
- 1/3 tách nước chưa lọc
- 1/8 tách sữa đặc
- 4 muỗng Frisomum Gold
- 1/3 tách sữa bắp
- 1 tách muesli hoặc granola (tuỳ ý)
Bánh Pudding bí đỏ với Friso mum |
Cách làm:
- Bí đỏ nấu chín nhừ.
- Rắc gelatin vào tách nước và để trong 2-3 phút. Đun nóng bí đỏ đến khi gần sôi, sau đó cho gelatin vào khuấy đều đến khi tan.
- Đổ hỗn hợp trên cùng các nguyên liệu khác vào máy xay (trừ sữa bắp) và xay nhuyễn.
- Thêm sữa bắp vào hỗn hợp, sau đó đổ vào hộp đựng và cất tủ lạnh.
- Trang trí với muesli hoặc granola (tuỳ ý).
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét