Bánh Pudding bí đỏ với Friso mum - Bí quyết cho bà bầu khó uống sữa

Không có nhận xét nào:
 
Bánh pudding bí đỏ Friso Mum
Dành cho 2 bánh
Nguyên liệu:
  • 2/3 tách bí đỏ cắt thành viên nhỏ
  • 1 túi gelatin nguyên chất
  • 1/2 tách nước
  • 1/3 tách nước chưa lọc
  • 1/8 tách sữa đặc
  • 4 muỗng Frisomum Gold
  • 1/3 tách sữa bắp
  • 1 tách muesli hoặc granola (tuỳ ý)

Bánh Pudding bí đỏ với Friso mum

Cách làm:
  1. Bí đỏ nấu chín nhừ.
  2. Rắc gelatin vào tách nước và để trong 2-3 phút. Đun nóng bí đỏ đến khi gần sôi, sau đó cho gelatin vào khuấy đều đến khi tan.
  3. Đổ hỗn hợp trên cùng các nguyên liệu khác vào máy xay (trừ sữa bắp) và xay nhuyễn.
  4. Thêm sữa bắp vào hỗn hợp, sau đó đổ vào hộp đựng và cất tủ lạnh.
  5. Trang trí với muesli hoặc granola (tuỳ ý).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét